Kính gửi quý đối tác!
 
Xem phim tại rạp chiếu phim là một hoạt động mang lại những cảm xúc tuyệt vời cho khán giả. Dù trong thời đại internet ngày nay các phương tiện giải trí trên smartphone phát triển rất mạnh nhưng loại hình xem phim tại rạp vẫn tăng trưởng không ngừng, khán giả luôn cho rằng xem phim tại rạp mang lại trải nghiệm tốt nhất, điều này hoàn toàn dễ hiểu vì các phương tiện âm thanh hình ảnh trong rạp là những thiết bị chuyên dụng được xây dựng bởi tiêu chuẩn từ chính những nhà sản xuất phim.
 
Trong một chuỗi hoạt động tiêu dùng của khách hàng thường bắt đầu từ mua sắm, ăn uống và giải trí và lựa chọn hàng đầu đã được khảo sát trong giải trí là xem phim rạp. Lợi thế của rạp chiếu phim là luôn luôn ra nhiều phim mới hàng tuần và đã được quảng bá mạnh trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng như truyền hình, internet, radio... Các phim trên các kênh truyền hình trả phí hay trên internet đều chiếu sau phim rạp từ vài tháng đến cả năm. Một hệ thống giải trí hay trung tâm thương mại, khu mua sắm thực sự sẽ hoạt động tốt, hiệu quả, đông khách hơn khi có sự hiện diện của cụm rạp chiếu phim tại đó. 
 
Venus Cinema là thương hiệu rạp chiếu phim của người Việt Nam đã hoạt động lâu năm với nhiều kinh nghiệm bản địa luôn mong muốn hợp tác với các đơn vị sở hữu trung tâm thương mại, khu mua sắm, khu giải trí lớn, sẵn sàng có quỹ không gian dành cho rạp chiếu phim. Với đặc trưng riêng biệt của rạp chiếu phim cần thiết kế đồng bộ ngay từ ban đầu nên kính mong quý đối tác sẽ làm việc sớm nhất, ngay từ giai đoạn thiết kế để đảm bảo cho dự án chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua email: venus@venuscinema.com.vn
x pop-ke-trom-mat-trang-rap-phim-venus-cinema.jpg